Lời khuyên bổ ích cho nhà lãnh đạo

Tinh thần tạo ra năng lượng. Vì thế bạn cần thể hiện thái độ lạc quan khi xuất hiện trước nhân viên để tiếp thêm sức mạnh cho họ, thậm chí ngay cả

Làm thế nào để có thể tạo được ảnh hưởng với đồng nghiệp và truyền cảm hứng cho họ để họ tự nguyện và tích cực đi trên con đường mà tất cả đồng lòng chọn lựa?

Làm theo 4 lời khuyên sau, “công cuộc” lãnh đạo của bạn sẽ ngày càng tốt hơn:

Tin tưởng cấp dưới

Ủy quyền cho cấp dưới giải quyết một công việc nào đó vốn thuộc thẩm quyền của bạn là cách tuyệt vời để vừa thể hiện sự tin tưởng với họ vừa khéo léo thể hiện quyền lực của bạn.

Giao tiếp chân thành

Thể hiện sự chân thành trong khi trao đổi trực tiếp, nhưng hãy cô đọng nội dung cần truyền tải hoặc bàn bạc, tránh lan man khiến cuộc gặp trở nên không có trọng tâm và cả hai có thể nói đến những việc không nên đề cập.

Tinh thần mạnh mẽ

Tinh thần tạo ra năng lượng. Vì thế bạn cần thể hiện thái độ lạc quan khi xuất hiện trước nhân viên để tiếp thêm sức mạnh cho họ, thậm chí ngay cả khi bạn không thực sự… lạc quan.

Trách nhiệm cao

Một lời nói, một quyết định của bạn có tác động sâu sắc đến một, một vài cá nhân hay cả tổ chức, vì vậy cần hết sức cân nhắc và có trách nhiệm với lời nói của mình. Đừng hứa điều gì nếu bạn không chắc sẽ làm được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *